Sân Vườn Biệt Thự Có Một Không Hai Tại Hải Phòng (P1)

KHẢO SÁT CHỐT Ý TƯỞNG

Dự án: Thiết kế thi công sân vườn biệt thự đẳng cấp

Chủ đầu tư: Mr Tùng

Mức đầu tư: 15 tỷ đồng

Diện tích: 350m2.

Địa chỉ: Văn Cao, Hải Phòng

Đơn vị thiết kế và thi công: Sân Vườn Hoàng Gia.

Đơn vị quy hoạch, tư vấn phong thủy: Sân Vườn Hoàng Gia.

Sân vườn biệt thự phong cách Trung Quốc tại Hải Phòng

SÂN VƯỜN BIỆT THỰ HAY HÔ BIẾN BÃI ĐẤT TRỐNG THÀNH BỨC TRANH THỦY MẠC

Cũng như bao công trình tại các thành phố được quây tôn kín mít khi đang thì công. Đẩy cánh cổng tạm bằng tôn, khung cảnh ngổn ngang mở ra trước mắt chúng tôi. Giàn giáo còn chưa được tháo dỡ hoàn toàn, phục vụ cho việc xây dựng tòa nhà 5 tầng đồ sộ. Vật liệu xây dựng ngổn ngang khắp các góc trên khu đất khá rộng. Đó là lần đầu tiên chúng tôi đến khảo sát dự án Thiết kế thi công sân vườn tại Văn Cao – Hải Phòng.

Trong thời điểm đó, toàn bộ nhân lực của chúng tôi tại Hải Phòng đang phải chia làm 3 cánh. Để có thể kịp thời hoàn thành tiến độ của 3 dự án sân vườn – hồ cá koi khác. Cũng vì lẽ đó mà sau khi khảo sát khu đất dành riêng cho sân vườn lên đến 350m2. Chúng tôi chỉ còn cách hẹn quay trở lại sau 1 tháng, nếu anh Tùng có thể chờ đợi.

Có lẽ là nhân duyên, khi màn hình điện thoại hiện lên dãy số của anh Tùng sau lần đầu chúng tôi tới khảo sát gần 1 tháng. Tranh thủ giờ nghỉ trưa chúng tôi quay trở lại Văn Cao. Anh Tùng vốn đã rất bận rộn, công việc không cho phép cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi được kéo dài. Giờ trưa ngắn ngủi, anh chỉ kịp chia sẻ: “Từ những năm tháng trước đây, thường xuyên có những chuyến công tác tại Trung Quốc. Anh đã đi thăm quan rất nhiều thắng cảnh hùng vĩ. Vô tình nghiên cứu nghệ thuật sân vườn của Trung Quốc mà bén duyên lúc nào không hay. Từ đó anh vẫn nuôi dưỡng ý tưởng về sân vườn cho chính tổ ấm nhà mình.”

Ý TƯỞNG LỚN GẶP NHAU

Sau giờ làm việc ngày hôm ấy chúng tôi quay lại trụ sở chính tại Hà Nội. Thú thực đêm hôm ấy mặc dù đã đi ngủ rồi, mà ý tưởng về khu vườn Trung Quốc cứ ùa về trong trí óc. Có lẽ chúng tôi không nói quá khi ví chúng như dòng nước chảy trên sông Lạch Tray.

Hôm sau, khi vừa tới văn phòng chúng tôi lập tức triệu tập đội ngũ thiết kế. Cùng nhau lên ý tưởng, thống nhất và bảo vệ ý tưởng và gửi ngay tới anh Tùng. Ý tưởng được thông qua, đúng theo quy trình làm việc của công ty. Chúng tôi ký hợp đồng thiết kế và bắt tay vào việc lên hồ sơ 3D. Việc lập dự toán và ký hợp đồng thi công được thực hiện ngay sau đó.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao mọi việc lại diễn ra trơn tru như vậy? Đó cũng là câu hỏi chúng tôi tự đặt ra cho mình. Mọi việc chỉ được sáng tỏ cho tới ngày chúng tôi quay lại để bắt đầu khởi công.

Thì ra trong thời gian chờ đợi chúng tôi quay lại, anh Tùng có mời vài đơn vị tới và cũng đã gửi phối cảnh. Tuy nhiên sanvuonhoanggia.com mới thực sự là chuyên gia khi đưa ra thiết kế hoàn hảo cho ý tưởng của anh lại có giải giáp thi công tối ưu nhất.

  • Công năng sân vườn được đảm bảo
  • Thiết kế chính xác từng yếu tố phong thủy dù là nhỏ nhất.
  • Bố cục khu vườn bài trí mạch lạc, rõ ràng, thể hiện sự hùng vĩ mà không kém phần lãng mạn.
  • Hơn thế nữa chi phí thi công, vận hành hoàn toàn hợp lý.

sanvuonhoanggia.com – Kiến tạo không gian đẳng cấp

Hotline: 08 2337 5555 | Open 8:00 – 17:00

Facebook: sanvuonhoanggia.com

Email: sanvuonhoanggia.com@gmail.com

Trụ sở Hà Nội : Tòa CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở TP.HCM: 82/2/20 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823375555