Hàng ngàn năm trước, ông cha ta đã biết tổng hòa các mối quan hệ giữa thiên nhiên – con người – kiến trúc thành một thể thống nhất hài hòa và đẳng cấp. Đặc biệt trong những không gian kiến trúc hoàng gia. Với không gian được bài trí và kiến tạo hết sức tinh tế, tỉ mỉ cùng màu sắc thiên nhiên tươi đẹp.

Ngày nay, khi kiến trúc hoàng gia đã được đổi mới và phát triển theo từng giai đoạn cùng với đó là vốn hiểu biết và trí tuệ của loài người đã khiến cho ngành kiến trúc cảnh quan lên một tầm cao mới. Số đông người ngày càng quan tâm đến kiến trúc sân vườn, đó là lý do thương hiệu SÂN VƯỜN HOÀNG GIA ra đời.

“SÂN VƯỜN HOÀNG GIA – Thương hiệu sân vườn đẳng cấp của Zions Group.”

Sân vườn là phần kiến trúc cảnh quan mang đến giá trị lớn lao đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Một không gian sân vườn hoàn hảo và đẳng cấp đòi hỏi các yếu tố:

      – Công năng được bài trí khoa học và hợp lý.

      – Thiết kế đảm bảo chính xác từ những yếu tố phong thủy nhỏ nhất.

      – Ý tưởng, bố cục, phong cách thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để đạt được giá trị nghệ thuật đỉnh cao.

      – Sự lựa chọn vật liệu, thiết bị, cây cỏ phù hợp với yếu tố tự nhiên như khí hậu, thời tiết và các yếu tố của con người như văn hóa, tập quán cùng chi phí.

Nếu tất cả các yếu tố trên được thỏa mãn thì gia chủ đã có được sân vườn đẳng cấp. Một không gian mang lại sự bình yên, ấm cúng và thoải mái – cảm xúc trọn vẹn. Đặc biệt sân vườn còn thể hiện được trí tuệ và tính cách của chủ nhà. Với tất cả, chỉ có thể là SÂN VƯỜN HOÀNG GIA mới giúp bạn kiến tạo không gian sống hoàn hảo đến vậy. Không chỉ là một thương hiệu nổi bật trong ngành cảnh quan mà còn là một biểu tượng của ngành cảnh quan thỏa mãn được tất cả các vị khách “biết chơi” và khó tính nhất.

 

Sanvuonhoanggia.com – Kiến Tạo Không Gian Đẳng cấp

Hotline: 08 2337 5555 | Open 8:00 – 17:00

Facebook: https://www.facebook.com/fanpage.sanvuonhoanggia

Email: sanvuonhoanggia.com

Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội