Chăm Sóc Sân Vườn

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN

Xã hội ngày càng phát triển, diện tích cây ngày càng bị thu hẹp, khói bụi phủ kín, bầu không khí ô nhiễm, thì việc làm sao để bầu không khí trong lành càng trở nên cấp thiết. Bởi vậy sở hữu một khu vườn xanh mát là mong muốn của tất cả chúng ta. Bạn có biết sân vườn đẹp là thể hiện cá tính, trí tuệ đẳng cấp của gia chủ. Từng ngọn cỏ, cái cây, viên đá được sắp đặt chi tiết, nghệ thuật, để tạo nên một bức tranh tổng thể đẹp mắt. Sân vườn chính là sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, giữa các yếu tố tĩnh và động, là không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Là nơi cả gia đình quây quầy, cùng nhau khám phá, cùng nhau tận hưởng cảm giác ấm cúng. Tuy nhiên, khi có một khu vườn đẹp rồi, thì việc giữ cho khu vườn luôn xanh tốt thì cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên.
Bằng nhiệt huyết và đam mê mang thiên nhiên cây xanh tới mọi nhà, Sân Vườn Hoàng Gia luôn mang tới những dịch vụ đẳng cấp, chu toàn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với mong muốn mang đến cho Khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất, Sân vườn hoàng gia mang đến các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn chất lượng tốt nhất.

Gói dịch vụ chăm sóc sân vườn bao gồm:

– Chăm sóc định kì cây bóng mát.
– Chăm sóc định kì cây bụi, cây hoa và thảm cỏ.
– Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào.
– Trồng mới và thay thế cây hoa thời vụ (40 – 45 ngày) hoặc cây kém phát triển – Bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.
– Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây thường xuyên và phun thuốc phòng trừ
– Vệ sinh làm cỏ sân vườn, tiểu cảnh đá và nước, bể cảnh
– Chăm sóc, vệ sinh và bảo trì thảm cỏ nhân tạo
– Cắt và nhổ cỏ dại, phun thuốc dưỡng cây, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.
– Chăm sóc, thay nước, tư vấn thiết kế hồ cá koi nhật bản.
– Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan.
– Tư vấn cho Quý khách các giải pháp, hướng dẫn chăm sóc vườn phù hợp và hiệu quả.
– Chế độ chăm sóc cây cảnh định kỳ tùy theo từng môi trường thích hợp của từng loại cây cảnh đảm bảo tốt nhất.

Cam kết:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn các công trình: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng và tư gia cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của Sân Vườn Hoàng Gia sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Niềm tin nơi Quý Khách Hàng chính là thành công của chúng tôi.
Quý Khách hàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc khu vườn xinh đẹp của mình? Đừng chờ đợi, hãy gọi ngay cho Sân Vườn Hoàng Gia theo số 08 2337 5555.
Đến với chúng tôi khu vườn của các bạn sẽ luôn xanh tốt như màu xanh vốn có của nó. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị to lớn mà khu vườn mang lại cho gia đình bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không thể giúp gì được cho bạn nếu bạn không gọi cho chúng tôi.

sanvuonhoanggia.com – Kiến Tạo Không Gian Đẳng Cấp
Hotline: 08 2337 5555 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/fanpage.sanvuonhoanggia
Email: sanvuonhoanggia.com@gmail.com
Trụ sở Hà Nội : Tòa CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trụ sở TP.HCM: 82/2/20 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823375555